Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm

Thứ ba - 16/01/2024 02:23 813 0
GMP, GHP, HACCP... là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả đối với các cơ sở chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.


Tài liệu “Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ” tập trung trình bày những vấn đề chung; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP; hướng dẫn áp dụng HACCP;... Đây là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả cơ sở chế biến thực phẩm.
avata
 

Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

57-NQ/TW

Nghị quyết số 57-NQ/TW

lượt xem: 44 | lượt tải:25

127/CĐ-TTg

Công điện số 127/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 57 | lượt tải:24

18/CV-NMVN

Công văn gửi Cục trưởng Cục Kiểm ngư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

lượt xem: 91 | lượt tải:54

40/CT-TTg

Chỉ thị 40/CT-TTg 2024 về tăng cường công tác quản lý tài sản công tại các tổ chức hội

lượt xem: 76 | lượt tải:49

126/2024/NĐ-CP

Nghị định số 126/2024/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội

lượt xem: 139 | lượt tải:80
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây