Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm

Thứ ba - 16/01/2024 02:23 204 0
GMP, GHP, HACCP... là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả đối với các cơ sở chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tài liệu “Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ” tập trung trình bày những vấn đề chung; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP; hướng dẫn áp dụng HACCP;... Đây là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả cơ sở chế biến thực phẩm.
avata

Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.

Quyết định về việc ban hành mẫu đơn xin gia nhập, ra khỏi Hiệp hội; chứng nhận và thẻ hội viên của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

Quyết định về việc ban hành Quy chế làm việc của Hiệp hội nước mắm Việt Nam