Nước mắm Việt nâng tầm ẩm thực Việt

Thứ tư - 17/01/2024 02:39 145 0
Nước mắm Việt là “Di sản truyền khẩu” được cấu thành từ cá biển và muối ủ chượp nhiều tháng mới “nhỉ” ra dòng nước tinh khiết vàng sánh tạo nên hương vị đậm đà tự nhiên. Nước mắm đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong chế biến món ăn phục vụ đời sống hàng ngày, do vậy (có thể là khiên cưỡng), nước mắm mặc nhiên đã là di sản trong lòng dân gian. Trong tài liệu này, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam giới thiệu đến Quý Hội viên và bạn đọc quan tâm về Lịch sử nghề nước mắm ở Việt Nam; yêu cầu kỹ thuật; Vai trò của các vitamin, khoáng chất trong nước mắm;...
avata
 

Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 146 | lượt tải:87

19/2023/QH15

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

lượt xem: 174 | lượt tải:103

18/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành mẫu đơn xin gia nhập, ra khỏi Hiệp hội; chứng nhận và thẻ hội viên của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 189 | lượt tải:105

19/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành “Mười điều quy tắc đạo đức” trong hoạt động của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 161 | lượt tải:108

12/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành Quy chế làm việc của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 198 | lượt tải:109
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây