Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận một hội viên tập thể

Thứ bảy - 11/12/2021 04:58 164 0
Ngày 19/5/2021, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam ban hành Quyết định số 05/QĐ-HNC công nhận Hiệp hội Nước mắm Việt Nam là hội viên tập thể thuộc Trung ương Hội.
a1

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý của các bộ, ngành khác có liên quan về lĩnh vực Hiệp hội hoạt động. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Trở thành hội viên tập thể thuộc Hội Nghề cá Việt Nam, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

Văn phòng Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Nguồn tin: thuysanvietnam.com.vn