Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đăng ký sở hữu trí tuệ Logo, tên miền và trang thông tin điện tử

Thứ tư - 02/09/2020 22:53 293 0
Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thực hiện Luật sở hữu trí tuệ, ngày 09/10/2020 Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã nhận được đơn đăng ký và xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ Logo của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, hình ảnh Logo như sau:
Logo của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Theo đó, tên miền www.hiephoinuocmamvietnam.org.vn cho thông tin điện tửcủa Hiệp hội cũng đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Trên cơ sở đó, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để được Cục Phát thanh và Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép cho Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam.
Đó là kênh thông tin quan trọng chuyển tải hoạt động thường xuyên, tôn chỉ, mục đích của Hiệp hội tới đông đảo hội viên, bạn đọc quan tâm và yêu thích nước mắm Việt Nam.