Tài liệu “Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ” do PGS.TS. Trần Đáng biên soạn tập trung trình bày những vấn đề chung; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP; hướng dẫn áp dụng HACCP;... Đây là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả cơ sở chế biến thực phẩm.
Số kí hiệu | HHNM - V001 |
Ngày ban hành | 31/10/2018 |
Ngày bắt đầu hiệu lực | 31/10/2018 |
Thể loại | Tiêu chuẩn |
Lĩnh vực |
Tài liệu - Bài giảng |
Cơ quan ban hành | Khác |
Người ký | Trần Đáng |