Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

Quyết định số 981/QĐ-LHHVN ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam quy định:
1.      Chức năng của Viện:
  •  Nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ mới, phát triển sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và an toàn thực phẩm;
  • Tư vấn, phản biện, giám định xã hội về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;
  •   Cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ và đào tạo lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
2.      Nhiệm vụ của Viện:
  • Nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; quản trị chuỗi thực phẩm an toàn và truy xuất nguồn gốc thực phẩm;
  • Dịch vụ: Khoa học công nghệ (chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, hệ thống quản lý chất lượng, thử nghiệm lâm sàng); Đào tạo, tập huấn, xác nhận kiến thức, tư vấn thủ tục hành chính; Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội đồng chuyên gia, triển lãm trong nước, quốc tế về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm;
  • Khảo sát, đánh giá, thẩm định và thực hiện các kế hoạch, chương trình, đề tài, dự án trong nước và quốc tế liên quan đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Hội viên

956 +

Tổ chức

143 +

Cá nhân

813 +

Xuất khẩu đến 20 + quốc gia

Liên kết
c12
....
c11
     
c10
 
c9
     
c8
 
c7
     
c6
 
c5
     
c4
 
c3
     
c2
 
c1
     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây