Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm

Thứ ba - 16/01/2024 02:23 529 0
GMP, GHP, HACCP... là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả đối với các cơ sở chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.


Tài liệu “Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ” tập trung trình bày những vấn đề chung; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP; hướng dẫn áp dụng HACCP;... Đây là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả cơ sở chế biến thực phẩm.
avata
 

Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

12/2024/TT-BYT

Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 20-l:2024/BYTđối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 13 | lượt tải:5

04/2024/NQ-HĐTP

Nghị quyết số 04/2024/NQ-HĐTP hướng dẫn về truy cứu trách nhiệm hình sự đối hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thủy sản

lượt xem: 27 | lượt tải:19

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 244 | lượt tải:151

19/2023/QH15

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

lượt xem: 247 | lượt tải:159

18/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành mẫu đơn xin gia nhập, ra khỏi Hiệp hội; chứng nhận và thẻ hội viên của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 282 | lượt tải:171
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây