Chuyên ngành

Phòng chống ngộ độc thực phẩm là vấn đề thường xuyên của mọi xã hội

Phòng chống ngộ độc thực phẩm là vấn đề thường xuyên của mọi xã hội

  •   Đã xem: 196
Trong thời gian gần đây, tất cả các phương tiện thông tin đại chúng đều đề cập tới ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm là một tình trạng bệnh lý xảy ra do ăn hoặc uống phải thức ăn bị ô nhiễm các chất độc hại đối với sức khỏe con người và thường biểu hiện dưới hai dạng: ngộ độc cấp tính và ngộ độc mãn tĩnh.
Chương trình OCOP là gì?

Chương trình OCOP là gì?

  •   Đã xem: 171
Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  •   Đã xem: 522
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm là những quy chuẩn kỹ thuật và những quy định khác đối với thực phẩm, cơ sở sản xuất thực phẩm và hoạt động sản xuất thực phẩm do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành nhằm mục đích bảo đảm thực phẩm an toàn đối với sức khoẻ, tính mạng con người.
hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CƠ BẢN TẠI NGHỊ ĐỊNH 115/2018/NĐ-CP NGÀY 04/9/2018 CỦA CHÍNH PHỦ

  •   Đã xem: 322
VỀ XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH ĐỐI VỚI NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT THỰC PHẨM
MỘT SỐ QUY ĐỊNH CƠ BẢN TẠI NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP NGÀY 02/2/2018 CỦA CHÍNH PHỦ

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CƠ BẢN TẠI NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP NGÀY 02/2/2018 CỦA CHÍNH PHỦ

  •   Đã xem: 389
Hướng dẫn chi tiết đối với người trực tiếp sản xuất thực phẩm.(Thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP)
Điều kiện bắt buộc để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm

Điều kiện bắt buộc để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm

  •   Đã xem: 471
QCVN 02 – 16: 2012/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản soát xét và biên soạn thay thế QCVN 02 – 06: 2009/BNNPTNT; Vụ KHCN&MT – Bộ NN&PTNT trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số: 02 /2012/TT-BNNPTNT ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Quy chuẩn này quy định các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với Cơ sở sản xuất nước mắm dùng làm thực phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây