Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng

Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp (Văn phòng AOSC) được thành lập năm 2014 và là tổ chức công nhận bên thứ ba của Việt Nam ra đời trên tinh thần xã hội hóa hoạt động khoa học công nghệ. Văn phòng AOSC là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và đã được Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy phép hoạt động.
Qua những nỗ lực và mong muốn hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công nhận, năm 2019 Văn phòng AOSC đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện và trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Công nhận châu Á – Thái Bình Dương (APAC), thành viên chính thức của Hiệp hội Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC).
Văn phòng AOSC còn là 1 trong 2 tổ chức công nhận tại Việt Nam đã ký kết thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau APAC/ILAC-MRA đối với chương trình đánh giá công nhận phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn phù hợp yêu cầu ISO/IEC 17025 (VLAT,VLAC) và chương trình đánh giá công nhận phòng thí nghiệm y tế phù hợp yêu cầu ISO 15189 (VLAM). Các hoạt động được thực hiện công bằng, minh bạch, khách quan. 
946 +

Hội viên

133 +

Tổ chức

813 +

Cá nhân

28 +

Xuất khẩu đến 20 + Quốc gia

Liên kết
c12
....
c11
     
c10
 
c9
     
c8
 
c7
     
c6
 
c5
     
c4
 
c3
     
c2
 
c1
     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây