Cục Phát thanh và Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép cho Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Thứ năm - 10/11/2022 21:45 56 0
Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã Xây dựng và hoàn thiện đề án, hồ sơ trình lên Cục Phát thanh và Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền thông để đăng ký hoạt động Trang thông tin điện tử của Hiệp hội.

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội

Kết quả ngày 11/11/2022, Hiệp hội đã được Cục cấp Giấy phép số 157/GP-TTĐT ( xem tại đây ) thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng với tên miền: www.hiephoinuocmamvietnam.org.vn. Người chịu trách nhiệm là Chủ tịch Hiệp hội.
Nội dung cung cấp thông tin lên internet: Thông tin về hoạt động của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, tổng hợp thông tin liên quan đến ngành nghề nước mắm, hoạt động của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và hội viên, phù hợp với Điều lệ hoạt động của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt ( Xem tại đây )