Nước mắm Việt nâng tầm ẩm thực Việt

Thứ tư - 17/01/2024 02:39 472 0
Nước mắm Việt là “Di sản truyền khẩu” được cấu thành từ cá biển và muối ủ chượp nhiều tháng mới “nhỉ” ra dòng nước tinh khiết vàng sánh tạo nên hương vị đậm đà tự nhiên. Nước mắm đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong chế biến món ăn phục vụ đời sống hàng ngày, do vậy (có thể là khiên cưỡng), nước mắm mặc nhiên đã là di sản trong lòng dân gian. Trong tài liệu này, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam giới thiệu đến Quý Hội viên và bạn đọc quan tâm về Lịch sử nghề nước mắm ở Việt Nam; yêu cầu kỹ thuật; Vai trò của các vitamin, khoáng chất trong nước mắm;...
avata
 

Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

12/2024/TT-BYT

Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 20-l:2024/BYTđối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

lượt xem: 136 | lượt tải:73

04/2024/NQ-HĐTP

Nghị quyết số 04/2024/NQ-HĐTP hướng dẫn về truy cứu trách nhiệm hình sự đối hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thủy sản

lượt xem: 116 | lượt tải:82

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 351 | lượt tải:220

19/2023/QH15

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

lượt xem: 349 | lượt tải:251

19/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành “Mười điều quy tắc đạo đức” trong hoạt động của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 328 | lượt tải:235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây