Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm

Tài liệu “Áp dụng GMP, GHP, HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ” do PGS.TS. Trần Đáng biên soạn tập trung trình bày những vấn đề chung; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP; hướng dẫn áp dụng HACCP;... Đây là những công cụ rất cần thiết và hiệu quả nhằm đảm bảo việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả cơ sở chế biến thực phẩm.

Số kí hiệu HHNM - V001
Ngày ban hành 31/10/2018
Ngày bắt đầu hiệu lực 31/10/2018
Thể loại Tiêu chuẩn
Lĩnh vực Tài liệu - Bài giảng
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Trần Đáng

 File đính kèm

Tìm kiếm văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây