Quy chuẩn này quy định các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thuỷ sản khô dùng làm thực phẩm

QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản soát xét và biên soạn thay thế QCVN 02 - 05: 2009/BNNPTNT; Vụ KHCN&MT - Bộ NN&PTNT trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số: 02 /2012/TT-BNNPTNT ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Số kí hiệu QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT
Ngày ban hành 08/01/2012
Ngày bắt đầu hiệu lực 08/01/2012
Thể loại Tiêu chuẩn
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Tiêu chuẩn"

Tìm kiếm văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây