Thông tư số 02/2012/TT-BNNPTNT

Thông tư số 02/2012/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm

Số kí hiệu 02/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành 08/01/2012
Ngày bắt đầu hiệu lực 08/01/2012
Thể loại Thông tư
Lĩnh vực Văn bản pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Ban hành kèm theo Thông tư này 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thuỷ sản:

1.     Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 16: 2012/BNNPTNT 
2.     Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất thủy sản khô - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
    Ký hiệu:   QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT 
3.    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
    Ký hiệu:   QCVN 02 - 18: 2012/BNNPTNT 

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Thông tư"

Số kí hiệu
Ngày ban hành
Trích yếu
Tìm kiếm văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây