Thông tư số 02/2012/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
Số kí hiệu | 02/2012/TT-BNNPTNT |
Ngày ban hành | 08/01/2012 |
Ngày bắt đầu hiệu lực | 08/01/2012 |
Thể loại | Thông tư |
Lĩnh vực |
Văn bản pháp quy |
Cơ quan ban hành | Khác |
Người ký | Khác |
Ban hành kèm theo Thông tư này 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thuỷ sản:
1. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.