Thông tư số: 02 /2012/TT-BNNPTNT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cơ sở sản xuất nước mắm)

Thông tư số 02 /2012/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm.

Số kí hiệu 02/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành 08/01/2012
Ngày bắt đầu hiệu lực 08/06/2012
Thể loại Thông tư
Lĩnh vực Văn bản pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

1.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
     Ký hiệu:   QCVN 02 - 16: 2012/BNNPTNT
2.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất thủy sản khô - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
     Ký hiệu:   QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT
3. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
     Ký hiệu:   QCVN 02 - 18: 2012/BNNPTNT

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Thông tư"