Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão lũ

Chủ nhật - 12/12/2021 05:09 209 0
Chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng ngày 18/1/2021, tại Quảng Ngãi, đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (HHNMVN) do PGS – TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội cùng các thành viên Ban chấp hành đã phối hợp với Chi cục Nông lâm Thuỷ sản và Nghề muối Quảng Ngãi đến thăm và trao đổi với hai nhà thùng làm nước mắm Mười Quý và Lý Sơn Sa Kỳ.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021của Hiệp hội NMVN nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021của Hiệp hội NMVN nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại các nhà thùng, đoàn đã được giới thiệu quy trình ủ chượp nước mắm tại Quảng Ngãi để cho ra những giọt nước mắm đặc sản, thơm ngon được nhiều người ưa thích.
Ban chấp hành Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (HHNMVN) cũng chia sẻ về tiêu chí hoạt động của Hiệp hội là cùng các cơ sở sản xuất nước mắm Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, giới thiệu rộng rãi với người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu ra thế giới như một sản phẩm “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam.

Chiều cùng ngày, cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi, đoàn đã đến thăm và trao quà Tết cho 40 hộ gia đình tại 2 huyện Mộ Đức và Bình Sơn có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua, giúp bà con có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Văn phòng Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Nguồn tin: thanhnien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây