Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan – Hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đóng góp vào Chương trình an sinh xã hội của huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi 500 triệu đồng

Thứ sáu - 30/06/2023 23:58
Ngày 01/7/2023, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan – Hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã ký kết cung ứng dài hạn tỏi Lý Sơn để ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư ớt tỏi Lý Sơn.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa nước mắm Nam Ngư, ớt, tỏi của huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Định hướng này nhằm mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam cơ hội thưởng thức những món ngon kết hợp với đặc sản ở nhiều vùng miền trên đất nước, trong đó có tỏi Lý Sơn.
Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, tại buổi Lễ ký kết cung ứng dài hạn tỏi Lý Sơn của huyện đảo Lý Sơn, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan – Hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã trao tặng UBND huyện Lý Sơn 500 triệu đồng để cùng chung tay đóng góp vào Chương trình an sinh xã hội của huyện, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho người dân huyện đảo Lý Sơn.

Bà Nguyễn Hoàng Yến – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Bên trái) trao cho đại diện UBND huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi 500 triệu đồng

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (VAFS) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của công dân, tổ chức Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, chế biến, kinh doanh nước mắm hoặc liên quan đến việc phát triển ngành hàng nước mắm nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; đẩy mạnh quảng bá, bảo vệ thương hiệu, khả năng cạnh tranh, xuất khẩu của ngành hàng nước mắm Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Trong năm đầu thành lập 2020, dù chưa có nhiều hoạt động chính thức nhưng Hiệp hội đã đánh dấu một mốc quan trọng bằng việc kêu gọi sự đóng góp của Quý Hội viên, trao tặng một tỷ đồng (hiện kim và hiện vật) cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.
Tiếp đến năm 2021, Hiệp hội đã tổ chức đoàn từ thiện hỗ trợ cho bà con ngư dân thiệt hại nhiều nhất tại Quảng Ngãi 200 suất quà trị giá một tỷ đồng để đón Tết Tân Sửu.
Do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 thời gian qua, Hiệp hội đã kêu gọi tất cả hội viên chung tay phòng chống dịch bệnh, đóng góp vào quỹ Vắc xin của cả nước, tài trợ rất nhiều cho những người bị thiệt hại do bệnh dịch và các bệnh viện điều trị cho bệnh nhân mắc Covid – 19.

Tác giả bài viết: Văn phòng - HIỆP HỘI NƯỚC MẮM VIỆT NAM.