Sự kiện - Tin Tức

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam ký kết Kế hoạch phối hợp hành động

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam ký kết Kế hoạch phối hợp hành động

  •   Đã xem: 333
Sáng 6/4/2023, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã ký kết Kế hoạch phối hợp hành động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.
Bà NGUYỄN HOÀNG YẾN Phó Chủ tịch thường trực - Trưởng ban Giáo dục và Truyền thông, Ban Sản xuất và Kinh doanh

Lãnh đạo HHNM Việt Nam tham dự Đại hội Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027

  •   Đã xem: 345
Với phương châm “Tôn vinh truyền thống – Kiến tạo tương lai”, Đại hội Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam là một sự kiện chính trị đặc biệt, làm nền tảng và bản lề để phát huy, phát triển bền vững, góp phần đồng hành với quốc gia dân tộc xây dựng thành công nền văn hóa ẩm thực Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, tự tin vươn ra thế giới.
Ban Chấp hành Hiệp hội Nước mắm Việt Nam họp tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023

Ban Chấp hành Hiệp hội Nước mắm Việt Nam họp tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023

  •   Đã xem: 222
Ngày 08/12/2022, tại Hà Nội, PGS.TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam chủ trì cuộc họp “Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023” với sự tham gia của các ủy viên Ban Chấp hành Hội.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây