Thưa Quý Hội viên!
Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ các Hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam sản xuất, kinh doanh nước mắm bảo đảm chất lượng; vệ sinh; an toàn thực phẩm để nâng cao chất lượng; tăng giá trị sản phẩm; tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường; để phòng ngừa; kiểm soát các mối nguy hình thành trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nói chung và nước mắm nói riêng, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đăng tải trên Website của Hiệp hội nội dung các bài giảng Tiêu chuẩn sản xuất theo HACCP, GMP dưới dạng Slide, pdf, để Quý Hội viên tiện tham khảo và vận dụng thực hiện.
Nội dung bài giảng trong Mục: THƯ VIỆN – TƯ LIỆU =>
BÀI GIẢNG
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) - Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn.
GMP (Good Manufacturring Practies) - Thực hành sản xuất tốt.
Quý Hội viên có nhu cầu tư vấn HACCP, Hiệp hội sẽ hỗ trợ miễn phí
(Liên hệ Bà Đặng Thị Hương Ly, Điện thoại 0982.636.331, E.mail: info@hiephoinuocmamvietnam.org.vn).
Trân trọng!