Văn hóa - Ẩm thực

hiep hoi am thu Nam Dinh  01

Chi hội Nước mắm tỉnh Nam Định là hội viên tổ chức của Hiệp hội Văn hoá ẩm thực tỉnh Nam Định 

  •   Đã xem: 302
Ngày 10/6/2024, Hiệp hội Văn hoá ẩm thực tỉnh Nam Định đã tổ chức thành công Hội nghị “Kiện toàn công tác tổ chức và khen thưởng các tổ chức cá nhân” tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của Hội Đầu Bếp Hoàng Gia, các hiệp hội ẩm thực từ các tỉnh lân cận và hơn 30 đầu bếp tài năng. 
Bà Lê Thị Thiết Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Nam Định - Phó Chi hội trưởng Chi hội Nước mắm Tỉnh Nam Định

"BÁNH CANH CUA TÒ VÒ - BÁNH HÚ" THÁI BÌNH ƠI THÁI BÌNH... SAO MÀ NGON ĐẾN THẾ?

  •   Đã xem: 106
Chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam và Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) , rất nhiều sự kiện trong cả nước đã được tổ chức nhằm tôn vinh tinh thần yêu nước của nhiều thế hệ. Tại xã Song An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình là một ngày vô cùng có ý nghĩa với việc THAM GIA gìn giữ nét đẹp Văn Hoá - Ẩm Thực truyền thống bằng việc tổ chức cuộc thi nấu canh bánh đa Tù Và (Tò Vò) và làm Bánh Hú.
Phó Chi hội trưởng Chi hội Nước mắm tỉnh Nam Định đã tham gia quảng diễn ẩm thực tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô quyến rũ”.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô quyến rũ”. Phó Chi hội trưởng Chi hội Nước mắm tỉnh Nam Định đã tham gia quảng diễn ẩm thực tại Lễ hội

  •   Đã xem: 149
Tối 26/4, tại Công viên Thống Nhất Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 đã chính thức khai mạc, nhằm khai thác lợi thế sẵn có, thúc đẩy hoạt động xúc tiến du lịch của Thủ đô, quảng bá hình ảnh, di sản văn hóa, con người Hà Nội đến với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Lễ hội cũng là sự kiện hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).
Bộ sản phẩm của Masan Consumer đến với mỗi người tiêu dùng Việt

Cứ 10 bát nước mắm thì 7 bát của Masan, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang hé lộ tham vọng bước chân ra thị trường 3.100 tỷ USD

  •   Đã xem: 253
Mục tiêu của chúng tôi là mang tất cả sản phẩm của Masan Consumer đến với mỗi người tiêu dùng Việt, và mang ít nhất 1 sản phẩm Masan Consumer đến với mỗi gia đình trên thế giới
Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” do thương hiệu CHIN-SU tài trợ tới các em nhỏ vùng cao.

Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” do thương hiệu CHIN-SU tài trợ tới các em nhỏ vùng cao.

  •   Đã xem: 105
Đây là chương trình ý nghĩa do thương hiệu CHIN-SU - Thành viên của Hiệp hội Nước Mắm Việt Nam - đồng hành cùng Quỹ trò nghèo vùng cao chính thức khởi động đúng ngày giảng năm học mới.Với mục tiêu hỗ trợ dinh dưỡng cho các em ở những khu vực còn nhiều khó khăn, “Một triệu bữa cơm có thịt” mang đến triệu niềm vui và sẻ chia không khí ấm áp của ngày khai trường tới các em nhỏ vùng cao.
Khai mạc gian hàng Chin-su tại Sự kiện Seoul Food 2023 tại Hàn Quốc.

Chin-su tạo ấn tượng mạnh mẽ với Bộ gia vị và Phở tại ẩm thực quốc tế Seoul Food 2023

  •   Đã xem: 109
Ngày 30.5, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) thành viên của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
Tự hào hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam - nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông

Dấu ấn nước mắm Việt tại sự kiện thực phẩm quốc tế tại Nhật Bản - Tự hào hội viên Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

  •   Đã xem: 148
Nước mắm Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại sự kiện thực phẩm quốc tế Nhật Bản với sản phẩm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mang hương vị đậm đà độc đáo cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng.

Các tin khác

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

17/2023/TT-BYT

Thông tư số 17/2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

lượt xem: 182 | lượt tải:113

19/2023/QH15

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

lượt xem: 202 | lượt tải:127

18/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành mẫu đơn xin gia nhập, ra khỏi Hiệp hội; chứng nhận và thẻ hội viên của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 222 | lượt tải:135

19/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành “Mười điều quy tắc đạo đức” trong hoạt động của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 192 | lượt tải:132

12/QĐ-NMVN

Quyết định về việc ban hành Quy chế làm việc của Hiệp hội nước mắm Việt Nam

lượt xem: 246 | lượt tải:137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây