Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Chuyên mục
Cùng ngư dân đảo Lý Sơn quyết tâm gỡ 'thẻ vàng' IUU
05/05/2024
46
0
Đợt tuyên truyền phòng chống khai thác IUU trên địa bàn huyện Lý Sơn là quyết tâm của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, tiến tới chấm dứt hoàn toàn hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp.
"BÁNH CANH CUA TÒ VÒ - BÁNH HÚ" THÁI BÌNH ƠI THÁI BÌNH... SAO MÀ NGON ĐẾN THẾ?
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô quyến rũ”. Phó Chi hội trưởng Chi hội Nước mắm tỉnh Nam Định đã tham gia quảng diễn ẩm thực tại Lễ hội
Bộ Nông nghiệp và Cục Thủy sản luôn quan tâm, chỉ đạo các đơn vị phối hợp với Hội Thủy sản Việt Nam trong các hoạt động
Cứ 10 bát nước mắm thì 7 bát của Masan, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang hé lộ tham vọng bước chân ra thị trường 3.100 tỷ USD
Bộ NN-PTNT tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành thủy sản
Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” do thương hiệu CHIN-SU tài trợ tới các em nhỏ vùng cao.
Chin-su tạo ấn tượng mạnh mẽ với Bộ gia vị và Phở tại ẩm thực quốc tế Seoul Food 2023
«
1
2
3
4
»
Văn hóa - Ẩm thực
"BÁNH CANH CUA TÒ VÒ - BÁNH HÚ" THÁI BÌNH ƠI THÁI BÌNH... SAO MÀ NGON ĐẾN THẾ?
30/04/2024 07:35
70
0
Chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam và Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) , rất nhiều sự kiện trong cả...
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô quyến rũ”. Phó Chi hội trưởng Chi hội Nước mắm tỉnh Nam Định đã tham gia quảng diễn ẩm thực tại Lễ hội
Cứ 10 bát nước mắm thì 7 bát của Masan, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang hé lộ tham vọng bước chân ra thị trường 3.100 tỷ USD
Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” do thương hiệu CHIN-SU tài trợ tới các em nhỏ vùng cao.
Công nghệ-Khoa học
Nước mắm với hệ thống quản lý chất lượng – phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)
02/05/2022 05:07
276
0
Danh mục