Hoạt động của Hiệp hội

Hop ban thuong vu 12 2023

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam họp Ban Chấp hành (mở rộng) tổng kết năm 2023 và bàn phương hướng hoạt động năm 2024

•   Đã xem: 288
Chiều 07/12/2023 tại Hà Nội, Ông Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã chủ trì buổi họp Ban Chấp hành mở rộng tổng kết năm 2023 và bàn phương hướng hoạt động năm 2024 của Hiệp hội.
Ông Nguyễn Hữu Dũng được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Trưởng Ban khoa học kỹ thuật và Công nghệ (Hiệp hội Nước mắm Việt Nam) được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững (Hội Thủy sản Việt Nam)

•   Đã xem: 256
Chiều 21/11/2023, Ban Lãnh đạo Hiệp hội nước mắm Việt Nam đã dự họp sơ kết công tác Hội Thủy sản Việt Nam 10 tháng của năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm; Chúc mừng ông Nguyễn Hữu Dũng, Trưởng Ban khoa học kỹ thuật và Công nghệ của Hiệp hội Nước mắm Việt Nam được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội Thủy sản Việt Nam.
Chào mừng ngày Đại hội thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam 27/10/2020

•   Đã xem: 206
Cách đây tròn 03 năm – ngày 27/10/2020, tại Hà Nội, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Hiệp hội nước mắm Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.
Nâng tầm Nghề làm Nước mắm thành Di sản văn hóa phi vật thể

•   Đã xem: 146
Đây là một trong những định hướng quan trọng được đề cập tại Tọa đàm “Nước mắm Việt–Nâng tầm ẩm thực Việt” diễn ra sáng 30/9/2023, tại Hà Nội.
Ban Chấp hành Hiệp hội Nước mắm Việt Nam họp tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023

•   Đã xem: 211
Ngày 08/12/2022, tại Hà Nội, PGS.TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam chủ trì cuộc họp “Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023” với sự tham gia của các ủy viên Ban Chấp hành Hội.
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Hội Nghề cá Việt Nam và Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Tăng cường phối hợp hoạt động với Hội Nghề cá Việt Nam

•   Đã xem: 138
Chiều 26/9, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) đã có buổi làm việc với Hiệp hội Nước mắm Việt Nam về việc đánh giá tình hình thực hiện Kế hoạch phối hợp hành động giữa hai bên trong thời gian qua và dự kiến phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Hiệp hội Nước mắm Việt Nam họp Ban thường vụ mở rộng

•   Đã xem: 138
Ngày 9/2/2023, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (HHNM Việt Nam) đã tiến hành họp mở rộng để bàn triển khai công tác năm 2023. Tham dự cuộc họp trực tiếp và trực tuyến có 07/07 Ủy viên Ban Thường vụ HHNM Việt Nam, 06 Ủy viên Ban Chấp hành (mở rộng Ban thường vụ). Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch HHNM Việt Nam chủ trì cuộc họp, bà Trương Thị Thúy Thu – Tổng Thư ký HHNM Việt Nam làm thư ký cuộc họp.
Ban chấp hành Hiệp hội nước mắm Việt Nam khóa I

Hiệp hội nước mắm Việt Nam - Nơi hội tụ tinh hoa

•   Đã xem: 174
Hiệp hội nước mắm Việt Nam ra đời là nơi hội tụ các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh nước mắm với mong muốn đưa nước mắm kế thừa và phát triển một nền văn hóa ẩm thực mang đậm dấu ấn Việt Nam.